Dark

Light

Dark

Light

Scroll to top
Get In Touch
541 Melville Ave, Palo Alto, CA 94301,
ask@ohio.clbthemes.com
Ph: +1.831.705.5448
Work Inquiries
work@ohio.clbthemes.com
Ph: +1.831.306.6725

Về Atum

ATUM -
nhân vật truyền cảm hứng

ATUM là vị thần tối cao và quan trọng trong thần thoại Ai Cập đại diện cho sáng tạo. ATUM được coi là vị thần đầu tiên đã tự tạo ra bản thân mình. Theo truyền thuyết, ATUM chết lúc hoàng hôn và sống lại lúc bình minh. Và cũng giống như thần ATUM luôn đổi mới chính mình vào mỗi buổi bình minh, chúng tôi cũng là những người trẻ không ngừng sáng tạo và đổi mới bản thân. Đó luôn là niềm cảm hứng khiến chúng tôi thức dậy và làm việc mỗi ngày, kiến tạo giá trị bản thân, giá trị đội nhóm và hơn cả là giá trị dành cho khách hàng của chúng tôi.

Sáng tạo trong khuôn khổ

Sáng tạo không phải là phép màu cho mọi doanh nghiệp. Sáng tạo trong khuôn khổ những vẫn đem đến sự quen thuộc mới đem lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng, tối ưu ROI cho doanh nghiệp.

Thấu hiểu
giữa ba bên

Atum tin rằng một chiến lược/hình ảnh/website tuyệt vời được hình thành trên sự thấu hiểu giữa 3 bên: Doanh nghiệp – Atum – Khách hàng. Không chỉ làm việc chặt chẽ với doanh nghiệp, chúng tôi còn nghiên cứu kỹ lưỡng insight khách hàng để từ đó đưa ra những phương án phù hợp nhất cho doanh nghiệp

Cam kết và
điều chỉnh

Nếu sự cam kết là món ăn không thể thiếu trong mỗi dự án thì “điều chỉnh” là thứ gia vị giúp món chính hoàn hảo hơn. Bất kể dự án lớn hay nhỏ, ngắn hay dài đều ẩn chứa những điều thú vị buộc các bên phải có sự tinh chỉnh hài hoà.

We use cookies to give you the best experience.